Điều khoản và chính sách tại Đại Lý SBOBET

Khi truy cập tìm hiểu thông tin, tin tức tại SBOBET.COM thì người chơi tuân thủ các điều khoản tại đây. Người đọc phải tuân thủ các điều khoản để bảo vệ quyền sở hữu cũng như các vấn đề an toàn thông tin của độc giả.

Đầu tiên, chính sách quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi đề cập đến việc sao chép thông tin cũng như toàn bộ nội dung có tại trên website như logo, tên thương hiệu, văn bản, hình ảnh, dịch vụ,..cùng nhiều loại hình khác thuộc sở hữu của Đại Lý SBOBET.

Để tạo một cộng đồng độc giả lành mạnh và văn minh, tránh các trường hợp lừa gạt, xúc phạm, lăng mạ hay có bất kỳ hình thức không chính đáng nào khi tham gia độc giả các thông tin tại Đại Lý SBOBET người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây:

  • Đại Lý SBOBET không thu phí người đọc bất kể hình thức nào
  • Đảm bảo thông tin khách hàng một cách tuyệt đối và không để lộ hay sử dụng thông tin người đọc với bất kỳ mục đích cá nhân nào khác
  • Bên cạnh đó, người chơi không được sử dụng từ ngữ, hình ảnh đồi trụy không đúng với văn hóa website
  • Không tranh cãi hay tạo drama không đáng có khi tham gia đọc hiểu tại Đại Lý SBOBET
  • Với việc người chơi sử dụng các tính năng tại Đại Lý SBOBET, website sẽ thông báo quảng cáo để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích đến cho người chơi liên quan đến chương trình khuyến mãi, đổi thưởng,..

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số chính sách khác của Đại Lý SBOBET như:

 

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.